Chào mừng bạn đến với Website công ty cổ phần khoa học và công nghệ BKTEC Sitemap    Rss    
Chứng nhận
Danh mục sản phẩm
Dịch vự
NCKH & chuyển giao CN
Sản phẩm mới
Liên kết website
Mu bao hiem |Mu bao hiem BKtec
Giới thiệu Trở về   In   Gửi thư  

Kính gửi: Quý khách hàng, các đối tác cùng toàn thể các doanh nghiệp quan tâm đến sản phảm của BKtec!

 

Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ BKtec xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

 

Sứ mạng - trách nhiệm với xã hội: Nghiên cứu, lao động sáng tạo hết mình nhằm mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng và  cam kết bảo vệ môi trường.

 

Lịch sử hình thành:

Công ty CP Khoa học và Công Nghệ BKtec được thành lập năm 2010 trên cơ sở cổ phần hóa mảng Cơ khí và Cơ điện tử  với  nhãn hiệu  hàng hóa BKtecTM của Công ty TNHH phát triển công nghệ và thực phẩm Sơn Hà.

Công ty TNHH phát triển công nghệ và thực phẩm Sơn Hà được thành lập năm  2000, là  một công ty đa ngành, trong đó 2 lĩnh vực hoạt động chính là Công nghệ bao gồm các lĩnh vực: Cơ khí, Cơ điện tử, Chất dẻo, Thiết bị điện  và Thực phẩm. Qua hơn 10 năm phát triển, hiện tại công ty đã có mạng lưới khách hàng và đại lý trên toàn Quốc, hệ thống nhà máy sản xuất khang trang hiện đại: nhà máy chế biến thực phẩm tại Xuân Mai - Hà nội trên khuôn viên rộng 2ha, nhà máy Cơ khí khuôn mẫu, Chất dẻo và Cơ điện tử tại Cụm công nghiệp Quất động - Thường tín - Hà nội (Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ BKtec).

 

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ BKtec được định hướng hoạt động chính trên lĩnh vực Khoa học - Công nghệ liên quan đến Cơ khí khuôn mẫu, Chất dẻo và Cơ điện tử. Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật công ty là các nhà Khoa học kỹ thuật tâm huyết với nghề nghiệp được đào tạo chủ yếu từ 3 trường ĐHBK của Việt nam, đó là lý do công ty có tên BKtec (BK-Technology)

 

 Cơ cấu tổ chức:

Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ BKtec bao gồm các phòng ban, phân xưởng và Viện Khoa học và công nghệ BKtec do Giám đốc trực tiếp điều hành.

- Phòng thiết kế

- Phòng kế toán

- Bộ phận vật tư, sửa chữa, quản lý thiết bị

- Phòng bán hàng, mở thị trường

- Phòng hành chính

- Xưởng Cơ khí khuôn mẫu

- Xưởng Gia công chất dẻo

- Xưởng lắp ráp

- Xưởng phun sơn

- Xưởng chế tạo thiết bị lớn

 

Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng - 0983111225
Hotline Mũ quà tặng-Quảng cáo-Dự án 0923 33 88 99
Mở đại lý - 0913317457
Tư vấn kỹ thuật - 0903434447
Tiện ích
Bảng giá chứng khoán trực tuyến
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá: KL
(Bấm phải nội dung bảng đề xem chi tiết)


Các thương hiệu nổi tiếng